“Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre” tại Bình Đại

09/10/2018 - 20:46

Giao lưu với các diễn giả trong chương trình.

Giao lưu với các diễn giả trong chương trình.

Ngày 9-10-2018, tại Trung tâm Văn hóa huyện Bình Đại, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Viễn thông Bến Tre và Huyện Đoàn Bình Đại tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre” năm 2018. Hơn 200 em học sinh Trường THPT Lê Hoàng Chiếu dự.

Trong chương trình, đại biểu được giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong vấn đề khởi nghiệp, lập nghiệp từ anh Nguyễn Thanh Phong - nguyên Bí thư Huyện Đoàn và anh Trần Phúc Hậu - Doanh nghiệp khởi nghiệp, ấp Bình Thuận, thị trấn Bình Đại; giao lưu, chia sẻ với em Lâm Thị Thanh Tâm, học sinh lớp 10B11 Trường THPT Lê Hoàng Chiếu, là tấm gương vượt khó học giỏi, đạt nhiều thành tích nổi bật.

Dịp này, Viễn thông Bến Tre đã tặng 3 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho 3 em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt Trường THPT Lê Hoàng Chiếu. Huyện Đoàn cũng đã trao tặng 5 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chương trình nhằm chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích và động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập; đồng thời, tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng thanh thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Tin, ảnh: Nguyễn Huy

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN