14 dự án, ý tưởng vào chung kết Hội thi ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh lần II năm 2018

15/10/2018 - 15:01

Các thí sinh vào vòng chung kết.

Các thí sinh vào vòng chung kết.

Ngày 14-10-2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức vòng bán kết Hội thi ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Bến Tre lần II năm 2018, với chủ đề “Đổi mới sáng tạo - kết nối tương lai”. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đến dự.

Có 17 dự án, 18 ý tưởng tham gia dự thi vòng bán kết. Các ý tưởng, dự án xuất phát từ nhu cầu thực tiễn tại địa phương, tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có để tạo nên những giá trị khác biệt.

Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Quốc Cường cho biết, hội thi được phát động với chủ đề “Đổi mới sáng tạo - kết nối tương lai” thể hiện kỳ vọng của tỉnh là các thí sinh có thể phát huy được tư duy sáng tạo, đổi mới trong từng cách làm trên từng lĩnh vực để mang đến những giá trị khác biệt cho từng sản phẩm, ý tưởng mà các bạn trẻ đang ấp ủ thực hiện.

 “Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong việc đi tìm những kiến thức và kết nối các nguồn vốn hỗ trợ các bạn khởi nghiêp” - Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Quốc Cường nhấn mạnh.

Kết quả vòng bán kết, Ban Tổ chức đã chọn 7 dự án, 7 ý tưởng xuất sắc để tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết, dự kiến vào ngày 3-11-2018.

Tin, ảnh: Nhiên Luận

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN