20 thí sinh được trao giải

13/02/2018 - 10:47
Ông Bùi Văn Chương (trái) - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và bà Trần Thị Kiều Tôn (phải) - Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch trao giải nhất cho thí sinh đạt giải nhất ở bảng A.

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng xuân do Trung tâm Văn hóa (VH) tỉnh tổ chức, hội thi Tiếng hát mùa xuân năm 2018 đã diễn ra sôi nổi qua các vòng thi sơ khảo, bán kết và chung kết với sự tham dự của hơn 40 thí sinh khắp nơi trong tỉnh. 

Tối 11-2-2018 (nhằm 26 tháng Chạp năm Mậu Tuất), tại Trung tâm VH tỉnh đã diễn ra buổi công diễn, tổng kết và phát giải.

Đến tham dự có ông Bùi Văn Chương - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, bà Trần Thị Kiều Tôn - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện một sổ sở ngành tỉnh và đông đảo khán giả đến xem cổ vũ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi năm nay có nhiều điểm mới, nâng tầm chất lượng nghệ thuật và quy mô tổ chức, thu hút được đông đảo thí sinh trong tỉnh tham gia. Có nhiều gương mặt mới có chất giọng và phong cách trình diễn tốt, tạo được dấu ấn cho người nghe, người xem. Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh cho những người yêu thích ca hát và góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong dịp Tết đến, xuân về.

Kết quả, Ban tổ chức trao 20 giải cho các thí sinh bảng A và B. Ở bảng A (tuổi từ 16 đến 45), giải nhất được trao cho thí sinh Đào Thị Anh Thư (Bình Đại), giải nhì: Nguyễn Thành Long (Mỏ Cày Bắc). Ngoài ra còn có 4 giải ba và 6 giải khuyến khích. Ở bảng B (tuổi từ 46 trở lên): giải nhất được trao cho Bùi Văn Vinh (Công đoàn ngành Y tế), giải nhì: Bùi Minh Quyền (Câu lạc bộ Tiếng hát mùa thu). Ngoài ra còn có một giải ba và 5 giải khuyến khích.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN