4 pha knockout ấn tượng của những võ sĩ sẽ góp mặt trong đêm tranh tài tại Philippines

27/07/2019 - 08:31

Sau đây là 4 pha knockout ấn tượng của những võ sĩ sẽ góp mặt trong đêm tranh tài tại Philippines.

1 Pha gối bay của martin nguyễn

Nhà đương kim vô địch hạng cân Featherweight Martin Nguyễn đánh dấu sự trở lại của mình sau quãng thời gian 9 tháng vắng bóng bằng một trong những pha knockout đẹp mắt nhất từ trước tới nay tại ONE Championship trong sự kiện ONE: ROOTS OF HONOR diễn ra vào tháng 4-2019.

Người thách thức chức vô địch của Martin, lão tướng tới từ Mông Cổ Narantungalag “Tungaa” Jadambaa không phải là một đối thủ dễ chơi. Võ sĩ mang hai dòng máu Việt-Australia lựa chọn cách tiếp cận thông minh khi liên tục tấn công vào chân trụ của Jadambaa bằng những cú đá đầy uy lực.

Bước sang hiệp đấu thứ hai, chiến thuật của Martin bắt đầu phát huy tác dụng khi Jadambaa tỏ ra đau đớn sau khi lãnh trọn một cú phang ống vào bắp chân. Chớp cơ hội, nhà đương kim vô địch bất ngờ bật cao tung một đòn gối bay hiểm hóc hạ đo ván đối phương ngay lập tức.

2 Cơn mưa đòn của “người sắt” Rodtang jitmuangnon

Tay đấm người Thái Lan với biệt hiệu “The Iron Man” Rodtang Jitmuangnon một lần nữa gợi nhắc khán giả về lối đánh máu lửa đã làm nên thương hiệu của mình bằng pha hạ knockout đối thủ người Campuchia Sok Thy tại sự kiện ONE: WARRIORS OF LIGHT.

Bước vào trận đấu, võ sĩ người Thái Lan không giấu giếm ý đồ gây sức ép bằng những cú móc trái đầy uy lực vào vùng đầu và thân đối phương cùng với những đòn phang trụ sấm sét.

Sok Thy gục ngã ở những giây cuối của hiệp đấu thứ nhất. Bước sang hiệp hai, Rodtang tăng cường gây sức ép lên đối thủ nhằm kết thúc trận đấu. Võ sĩ người Thái Lan liên tục sử dụng những combo đòn tay và phang trụ đầy chính xác để đốn ngã đối thủ người Campuchia một lần nữa, buộc trọng tài phải cho trận đấu dừng lại.

3 Folayang giành đai vô địch thế giới

Một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử giải đấu là chiến thắng của Eduard “Landslide” Folayang trước huyền thoại người Nhật Shinya Aoki, pha knockout đã giúp cho võ sĩ người Philippines trở thành nhà vô địch ONE Championship hạng cân Lightweight tại sự kiện ONE; DEFENDING HONOR diễn ra vào tháng 11-2016.

Khoảnh khắc lịch sử ấy chứng kiến Folayang chặn đứng một nỗ lực takedown của nhà vô địch người Nhật Bản trước khi sử dụng underhook để dồn đối thủ về góc đài và tung hàng loạt những đòn gối và cú đấm hiểm hóc khiến Aoki không thể phản kháng.

Đó có lẽ là chiến thắng đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Folayang. Giờ đây ngôi sao của đội thể thao Lakay sẽ chạm trán với nhà vô địch hạng nhẹ huyền thoại Eddie Alvarez trong khuôn khổ vòng bán kết của giải đấu Grand Prix tám người dành cho hạng Lightweight.

4 Cú móc trái phản đòn hoàn hảo của geje eustaquio

Một trong những pha knockout ấn tượng nhất năm 2016 đến từ cú móc trái tuyệt đẹp của Geje “Gravity” Eustaquio trước Saiful Merican tại sự kiện ONE: CLASH OF HEROES.

Merican là người chủ động tấn công với một combo đấm trái - đá phải. Tuy nhiên võ sĩ của đội thể thao Lakay đã chờ đợi thời cơ để “len” một cú móc trái phản đòn vào giữa combo của đối thủ. Cú đấm có lực mạnh cộng với đà di chuyển vào của Merican đã khiến võ sĩ người Malaysia đổ gục ngay lập tức và trận đấu kết thúc chóng vánh chỉ sau vỏn vẹn 81 giây.

Giờ đây Geje Eustaquio sẽ trở lại võ đài tại quê nhà Philippines để tiếp đón đối thủ người Nhật Yuya Wakamatsu trong sự kiện sắp tới.

Theo thethao247.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN