Agribank Bến Tre khai trương hệ thống ngân hàng tự động

05/06/2020 - 19:28

BDK.VN - Ngày 5-6-2020, Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Bến Tre đã tổ chức khai trương hệ thống máy gửi, rút tiền tự động Autobank CDM. Đây là hệ thống autobank đầu tiên của Ngân hàng Agribank đưa vào hoạt động tại Bến Tre trong tổng số 100 máy CDM đang vận hành trên toàn quốc.

Đại biểu cắt băng khai trương hệ thống máy CDM gửi - rút tiền tự động của ngân hàng Agribank.

Đại biểu cắt băng khai trương hệ thống máy CDM gửi - rút tiền tự động của ngân hàng Agribank.

Hệ thống gồm 3 máy, hoạt động 24/7, được đặt tại hội sở chính của Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Bến Tre, thuộc phường Phú Tân, TP. Bến Tre. Máy rút và gửi tiền tự động CDM ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất của Agribank nói riêng và hệ thống ngân hàng Việt Nam. Cùng với các chức năng như máy ATM thông thường, khả năng nổi trội của CDM là hỗ trợ khách gửi tiền mặt vào tài khoản, mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến. 

Với chức năng gửi tiền mặt, khách hàng có thể gửi tối đa 200 tờ/lần, số tiền tối thiểu cho một lần gửi là 50 ngàn đồng, không giới hạn số lần gửi tiền. Với máy CDM, Ngân hàng Agribank dự báo sẽ có khoảng 80% lượng giao dịch nộp tiền dưới 100 triệu đồng được chuyển sang thực hiện trên CDM, không cần thông qua quầy giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian giao dịch của khách hàng.

Agribank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc triển khai đưa vào hoạt động ngân hàng tự động góp phần bắt kịp xu thế tự động hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, thay thế hình thức phòng giao dịch truyền thống.

Các dịch vụ phát triển mạnh như: Chuyển lương, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, cước viễn thông, học phí, viện phí và các ứng dụng trên điện thoại di động như: Emobile Banking, Internet Banking, dịch vụ ngân hàng điện tử đến tận địa bàn nông thôn, thay thế việc sử dụng tiền mặt, đảm bảo thanh toán nhanh chóng, an toàn.

Đến cuối tháng 5-2020, Agribank Bến Tre đã phát triển với 270 ngàn tài khoản và gần 200 ngàn thẻ ATM đang lưu hành, chiếm thị phần khoảng 40% trên địa bàn tỉnh. Agribank Bến Tre cũng là ngân hàng chủ lực trong đầu tư vốn tín dụng cho các thành phần kinh tế góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN