Ba Tri khai mạc Hội xuân Canh Tý 2020

23/01/2020 - 22:01

BDK.VN - Tối 23-1-2020 (Nhằm ngày 29 tháng chạp), tại Khu đô thị Việt Sinh - An Bình, huyện Ba Tri tổ chức khai mạc Hội xuân Canh Tý 2020.

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Hội xuân.

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Hội xuân. 

Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Tùng, Phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Hoàng, lãnh đạo ban ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân trong huyện đến dự.

Năm nay huyện Ba Tri có 6 điểm Hội xuân gồm điểm Hội xuân huyện được tổ chức tại Khu đô thị Việt Sinh - An Bình và 5 điểm ở các xã Tân Xuân, Mỹ Chánh, An Ngãi Trung, An Thủy và Bảo Thuận. Thời gian diễn ra Hội xuân từ đêm 29 tết đến mùng 5 tết với nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, các trò chơi dân gian có thưởng.

Riêng điểm Hội xuân huyện ngoài các hoạt động trên còn có triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện, trưng bày báo xuân, hội thi tờ tin xuân các xã, thị trấn, hội thi các môn thể thao dân tộc, múa lân…

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Hoàng đề nghị các ngành chức năng, các xã có tổ chức Hội xuân, các cá nhân tham gia vào hoạt động Hội xuân cần chấp hành đúng các qui định về lễ hội, các trò chơi phải đúng qui định, các hoạt động diễn ra đảm bảo đúng thời gian qui định; tất cả mọi người tham gia trong hoạt động Hội xuân phải có thái độ văn minh lịch sự; hàng hóa trúng thưởng và hàng bán trong khu vực Hội xuân phải đảm bảo chất lượng.

Tin, ảnh: Trần Xiện

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN