Ban huấn luyện DNH Nam Định chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

24/03/2020 - 14:15

Tranh thủ quãng thời gian V.League 2020 tạm dừng, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các cộng sự đã đi phát khẩu trang miễn phí cho người dân Nam Định để phòng tránh, đẩy lùi dịch Covid -19.

Những ngày qua, giới quần đùi áo số Việt rất tích cực có những hoạt động thiết thực để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19. Từ miền Nam, nhóm cầu thủ HAGL đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ được số tiền trên 100 triệu đồng gửi đến các lực lượng "tuyến đầu" trên mặt trận chống Covid-19. Rồi phía Bắc, nhóm cầu thủ Viettel trực tiếp tham gia đóng góp ủng hộ chương trình mua sắm trang thiết bị cho đội ngũ phòng chống, chữa trị cho các bệnh nhân bị nhiễm dịch.

Không chỉ các cầu thủ có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã cùng đội ngũ trợ lý của mình về thị trấn Xuân Trường để phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Đây cũng là lần đầu tiên có một nhà cầm quân V.League trực tiếp quyên góp, mua sắm khẩu trang số lượng lớn để phát cho người dân. HLV Nguyễn Văn Sỹ nói rằng ở Nam Định chưa ghi nhận ca dương tính với Covid-19 nhưng người dân cần có những biện pháp phòng ngừa, chứ không thể chủ quan nên ông mới có ý tưởng đi phát khẩu trang cho người dân.

Ông Sỹ là người khá gần gũi với NHM thành Nam bởi trước đây ông từng đưa cả đội đi thăm hỏi gia đình có nữ CĐV tử nạn khi trên đường đến sân cổ vũ cho Nam Định thi đấu. Hay đợt có CĐV trên sân Hàng Đẫy bị pháo sáng ném vào chân gây thương tích, ông Sỹ cùng đội bóng do ông dẫn dắt đã đến bệnh viện thăm, tặng quà chia sẻ.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN