LỊCH THI ĐẤU WORLDCUP 2018
BẢNG ĐẤU

Bán kết AFC Cup: Hà Nội FC đánh bại Ceres Negros 2-1

25/06/2019 - 21:48

Hà Nội FC đã giành chiến thắng 2-1 trước Ceres Negros trong trận lượt về bán kết khu vực Đông Nam Á AFC Cup.

Trận đối đầu giữa Hà Nội FC và Ceres Negros vào tối 25-6-2019, với đội hình xuất phát:

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Duy Mạnh, Thành Chung, Văn Hậu, Moses, Hùng Dũng, Văn Đại, Quang Hải, Văn Quyết, Omar

Ceres Negros: Müller, Kane, Silva, Súper, Steuble, Tanton, Nazari, Porteria, Schröck, Ott, Maranon

Hiệp 1: Hà Nội FC đã tạo ra cơ hội nhiều hơn Ceres Negros . Văn Đại, Văn Hậu, Văn Quyết, Quang Hải của Hà Nội đã có pha bóng nguy hiểm trước khung thành Ceres Negros nhưng không chuyển thành bàn thắng.

Hiệp 2, Quang Hải và Thành Lương đã có pha phối hợp nhịp nhàng nhưng cú sút bóng đi quá so với khung thành của Ceres Negros. Phải đến phút 59, Văn Quyết chuyền bóng tốt để Omar băng lên dứt điểm chéo góc, hạ gục thủ thành Muller mở tỉ số trận đấu.

Có được bàn thắng giải tỏa tâm lý, phút 64 một pha bóng lỗi của hậu vệ Ceres, bóng khá lập bập từ cú sút của Omar và Văn Quyết tận dụng tốt pha đá bồi, nhân đôi cách biệt cho Hà Nội FC.

Phía Ceres Negros, Maranon nhận thẻ vàng từ trọng tài chính. Schrock có pha phạm lỗi khá thô bạo với Quang Hải. Ceres Negros dàn xếp tấn công tốt và Ott dứt điểm cũng rất hay nhưng bóng đi ra ngoài. Phút 85, Ceres Negros đã có bàn thắng rút ngắn tỉ số 1-2, với pha xoay trở hay của Dizon.

Những phút bù giờ, thủ thành Văn Công của Hà Nội đã có pha cứu thua xuất sắc trước cú sút của một cầu thủ đội khách. Trận đấu kết thúc, Hà Nội FC giành quyền vào chung kết khu vực Đông Nam Á tại AFC Cup với chiến thắng 2-1 trước Ceres Negros.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN