Bắt đối tượng truy nã

08/05/2019 - 20:36

Ngày 7-5-2019, lực lượng trinh sát Công an huyện Bình Đại đã truy bắt được đối tượng Võ Long Thọ, sinh năm 1991, ngụ Khu phố 3, thị trấn Bình Đại. Thọ bị Cơ quan Thi hành án hình sự Công an tỉnh ra quyết định truy nã về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Đối tượng Võ Long Thọ. Ảnh: CTV

Đối tượng Võ Long Thọ. Ảnh: CTV

Trước đó, vào tháng 7-2018, Võ Long Thọ tiêu thụ một số điện thoại di động của các đối tượng khác trộm cắp mà có được và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Đại ra quyết định khởi tố, cho tại ngoại để phục vụ điều tra, truy tố, xét xử về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tháng 4-2019, Tòa án nhân dân huyện Bình Đại xét xử, tuyên phạt Võ Long Thọ 6 tháng tù giam. Sau khi bản án có hiệu lực pháp luật, Thọ không đến cơ quan thi hành án để chấp hành bản án mà tìm cách lẩn trốn. Do đó, Cơ quan Thi hành án hình sự Công an tỉnh ra quyết định truy nã.

Đến ngày 7-5-2019, lực lượng trinh sát Công an huyện Bình Đại đã truy bắt được Thọ khi đối tượng đang lẩn trốn tại xã Thừa Đức, huyện Bình Đại và bàn giao đối tượng cho Cơ quan Thi hành án hình sự Công an tỉnh.

Bản thân Võ Long Thọ đã có 1 tiền án và 1 tiền sự cùng về hành vi trộm cắp tài sản.

M. Thắng - K. Lê

* Chiều 7-5-2019, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Bình Đại đã bắt quả tang 1 tiếp viên đang có hành vi kích dục cho khách tại quán cà phê gội đầu Ánh Dương, xã Phú Long, huyện Bình Đại.

Chủ cơ sở kinh doanh cà phê gội đầu này là bà Đồng Thị Như Ngọc, sinh năm 1984, đăng ký thường trú ấp Ao Vuông, xã Phú Long, huyện Bình Đại.

Theo đó, khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, khoảng 17 giờ ngày 7-5-2019, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 1 đối tượng nữ là nhân viên của quán đang có hành vi kích dục bằng tay cho khách tại phòng số 1 phía sau quán cà phê gội đầu Ánh Dương.

Qua làm việc với chủ cơ sở và nhân viên, giá mỗi lần kích dục 130 ngàn đồng, nhân viên giữ lại 70 ngàn đồng còn 60 ngàn đồng đưa cho Ngọc.

Lực lượng Công an huyện Bình Đại đã tiến hành làm việc với các đối tượng có liên quan và củng cố hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Khoa Lê

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN