Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ trao quân hàm cho sĩ quan năm 2020

05/06/2020 - 19:28

BDK.VN - Ngày 5-6-2020, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ trao quân hàm cho sĩ quan năm 2020. Đợt này Bộ Chỉ huy Quân tỉnh trao quyết định thăng quân hàm cho 61 đồng chí là sĩ quan, có 31 đồng chí cấp tá.

Đại tá Lê Văn Hùng, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao quyết định cho Sĩ quan.

Đại tá Lê Văn Hùng, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao quyết định cho sĩ quan.          

Trong đó có 3 đồng chí có cấp bậc từ Thiếu tá lên Trung tá, 28 đồng chí có cấp bậc từ Đại úy lên Thiếu tá, 9 đồng chí từ Thượng úy lên Đại úy, 1 đồng chí từ Trung úy lên Thượng úy, 1 đồng chí từ Thiếu úy lên Trung úy; phong quân hàm sĩ quan 1 đồng chí.

Bộ Chỉ huy Quân tỉnh cũng tổ chức trao quyết định nâng lương cho 17 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp và chuyển nhóm lương cho 1 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp thuộc diện cán bộ quản lý.

Đại tá Lê Văn Hùng, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân tỉnh đã biểu dương thành tích mà các đồng chí đạt được trong thời gian qua, chúc mừng các đồng chí được lên quân hàm, nâng lương, chuyển nhóm lương. Đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm cũng như gương mẫu đi đầu trong mọi công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay.

Tin, ảnh: Đặng Thạch

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN