Bộ Tư lệnh Quân Khu 9 đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Đại

08/08/2018 - 14:42

Quang cảnh buổi đối thoại với cán bộ, chiến sĩ Ban CHỉ huy Quân sự huyện Bình Đại. Ảnh: Chí Linh 

Quang cảnh buổi đối thoại với cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Đại. Ảnh: Chí Linh

Ngày 7-8-2018, Thiếu tướng Huỳnh Chiến Thắng - Chính ủy Quân khu 9 đã chủ trì buổi đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Bình Đại.

Tại buổi đối thoại, có nhiều ý kiến của cán bộ, chiến sĩ phản ánh tâm tư, nguyện vọng, những vướng mắc, sự đóng góp, phản ánh đối với lãnh đạo chỉ huy các cấp trong thực hiện nhiệm vụ, về thực hiện công khai các chế độ, tiêu chuẩn được hưởng và những quy định liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của quân nhân, dân quân tự vệ và dự bị động viên, việc điều động, bổ nhiệm, đề bạt quân hàm, nâng lương có liên quan bản thân và đơn vị.

Qua đối thoại, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu, các cơ quan quân khu, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan, đơn vị, Ban CHQS huyện Bình Đại đã tiếp thu, giải đáp thỏa đáng. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để đơn vị rút kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thời gian tới tốt hơn.

Thời gian qua, việc tổ chức thực hiện quy chế đối thoại dân chủ trong lực lượng vũ trang Quân khu 9 nói chung và tỉnh Bến Tre nói riêng được duy trì khá tốt, nội dung, hình thức có nhiều chuyển biến. Đối thoại dân chủ giúp củng cố mối quan hệ đoàn kết thống nhất giữa cấp trên và cấp dưới, giữa cán bộ, chiến sĩ ngày càng gắn bó chặt chẽ hơn.

 Đặng Thạch

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN