Chi đoàn Tỉnh đoàn tổ chức sân chơi tuổi thơ hưởng ứng chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019

21/07/2019 - 07:43

BDK.VN - Chiều 20-7-2019, tại Trường Tiểu học Thành Thới B, xã Thành Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, Ban Chấp hành Chi đoàn Tỉnh đoàn phối hợp với Quận đoàn 10, TP. Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động “Sân chơi tuổi thơ”, hưởng ứng Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019.

 Trao quà cho các em thiếu nhi khó khăn

 Trao quà cho các em thiếu nhi khó khăn

Chương trình với các hoạt động tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi. Qua các trò chơi tập thể, trò chơi dân gian tạo không khí vui tươi, bổ ích cho các em nhân dịp hè về.

Tại chương trình, Ban Chấp hành Chi đoàn Tỉnh đoàn cũng đã vận động trao tặng 30 phần quà, gồm: 30 ba lô, 600 quyển tập cho 30 em thiếu nhi khó khăn, với tổng trị giá 12 triệu đồng.

Quận đoàn 10, TP. Hồ Chí Minh cũng đã hỗ trợ 20 áo phao, 30 bộ sách giáo khoa, 200 khăn quàng, với tổng trị giá 14 triệu đồng.

Chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên Chi đoàn Tỉnh đoàn trong các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tạo cho các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn có thêm hoạt động vui chơi giải trí trong những ngày hè bổ ích.

Bên cạnh đó, chương trình còn nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của đoàn viên Chi đoàn trong công tác tổ chức, triển khai các hoạt động nhằm hưởng ứng có hiệu quả Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019 do Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát động.

Tin, ảnh: Huy KT

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN