Chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới”

25/06/2019 - 20:32

1. Đối tượng tham gia: Mọi công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên và có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

2. Hướng dẫn cách tham gia bình chọn:

Bước 1: Người tham gia bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện truy cập westise: https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn và bấm nút “Tham gia ngay” hoặc bấm vào menu “Bình chọn”.

Bước 2: Người tham gia chương trình thực hiện bình chọn bằng cách xem và nhấn nút “Bình chọn” bên dưới mẫu hóa đơn mình yêu thích.

Bước 3: Người tham gia chương trình điền đầy đủ các thông tin cá nhân để EVN liên hệ nếu đoạt giải bao gồm: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên lạc, email, chứng minh nhân dân (còn hiệu lực ít nhất 3 tháng).

Bước 4: Người tham gia chương trình bấm vào ô xác nhận “Đồng ý với các điều khoản và thể lệ”, sau đó nhấn “Gửi” để hoàn tất bình chọn.

Sau khi đăng ký thành công, người tham gia bình chọn sẽ nhận được mã dự thưởng gửi tới email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Người tham gia có thể gửi thêm thông tin góp ý về mẫu hóa đơn tiền điện tới email: gopy@evn.com.vn.

3. Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng và nhận giải thưởng

- Thời gian công bố mẫu hóa đơn được bình chọn nhiều nhất và người đoạt giải vào ngày 19-7-2019.

- Địa điểm xác định trúng thưởng: Tập đoàn Điện lực Việt Nam, 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

- Cách thức nhận giải thưởng: Mã số của người tham gia bình chọn đoạt giải sẽ được công bố công khai rộng rãi. Người đoạt giải sẽ được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) liên hệ theo các thông tin cá nhân mà người đoạt giải đã đăng ký khi tham gia bình chọn trong thời gian 3 ngày làm việc kể từ ngày công bố người đoạt giải. Người đoạt giải phải cung cấp được đầy đủ giấy tờ tùy thân và xác nhận về mã dự thưởng tại email/SMS trong thời gian EVN thông báo. Sau thời gian thông báo, EVN có quyền hủy trao giải thưởng, không chịu trách nhiệm và không giải quyết các yêu cầu, khiếu nại liên quan.

4. Hình thức thông báo kết quả trúng thưởng

 EVN sẽ thông báo công khai kết quả trúng thưởng trên website của EVN tại địa chỉ: https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn và các phương tiện thông tin đại chúng.

Mọi thắc mắc về chương trình tham gia “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới”, người tham gia chương trình vui lòng liên hệ số điện thoại 19001006 để được giải đáp.

Công ty Điện lực Bến Tre

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN