Công bố trụ sở làm việc mới của các sở ngành tỉnh

28/02/2020 - 21:33

BDK.VN - Ngày 28-2-2020, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố trụ sở làm việc mới của các sở ngành tỉnh, bao gồm: Sở Nội vụ, Sở Công Thương, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông. Công trình có tổng kinh phí xây dựng hơn 216,5 tỷ đồng.

Lãnh đạo Công ty điện lực Bến Tre trao quà cho đại diện các sở ngành tỉnh đóng tại trụ sở mới.

Lãnh đạo Công ty điện lực Bến Tre trao quà cho đại diện các sở ngành tỉnh đóng tại trụ sở mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh đến dự.

Công trình trụ sở làm việc mới của các sở ngành tỉnh tạo lạc tại số 126A, đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân (TP. Bến Tre), với diện tích rộng 12.907m2.

Hạng mục công trình chính gồm nhà làm việc 15 tầng với tổng diện tích sàn 22.791m2, được thiết kế 2 phần (phần không gian sử dụng chung và phần không gian sử dụng riêng).

Thực hiện đề án thành lập Trung tâm hành chính công tỉnh, UBND tỉnh đã cho chủ trương điều chỉnh thiết kế tầng trệt thành Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh. Đây là không gian làm việc của bộ phận một cửa của 18 đơn vị, bao gồm các quầy tiếp nhận và trả kết quả, các phòng chuyên môn, phòng tiếp dân và kho lưu trữ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Cao Văn Trọng đề nghị: Các cơ quan, đơn vị khai thác, vận hành hiệu quả, đảm bảo sử dụng hết công năng mà công trình đã trang bị. Đặc biệt quan tâm thực hiện tốt một số nội dung công việc nhằm sớm ổn định bộ máy hoạt động, tạo động lực để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin, ảnh: Quốc Hùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN