Công đoàn Viên chức tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Ngày gia đình Việt Nam

28/06/2020 - 13:22

BDK.VN - Ngày 27-6-2020, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT&DL) phối hợp tổ chức các hoạt động với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Đến dự có Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Kim Dung, Phó giám đốc Sở VH, TT&DL Trần Thị Kiều Tôn, Nguyễn Thị Ngọc Dung.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội tham dự.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội tham dự. 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó giám đốc Sở VH, TT&DL Trần Thị Kiều Tôn cho biết: “Theo chủ trương của Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025, chủ đề về gia đình hay là xây dựng văn hóa gia đình… sẽ được cấp ủy Đảng tập trung cao và trở thành một chuyên đề trong nhiệm kỳ. Điều đó cho thấy, việc xây dựng gia đình hạnh phúc ngày càng được quan tâm toàn diện hơn. Thông qua các hoạt động, Sở VH, TT&DL phối hợp các ngành tổ chức, các gia đình nâng cao ý thức, vai trò cũng như truyền thông vận động đến toàn xã hội quan tâm”.

Có 6 đội tham gia các trò chơi: “Gia đình hiểu ý nhau”, “Đi tìm tri thức” và liên hoan trưng bày “Bữa cơm sum vầy”. Ngoài ra, Ban tổ chức đã bố trí không gian sách với những mô hình được xếp từ những quyển sách có nhiều chủ đề khác nhau.

Kết quả phần liên hoan trưng bày “Bữa cơm sum vầy”: Giải nhất thuộc về Cụm số 4 (gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, trường Chính trị, trường Cao đẳng Đồng Khởi, trường Cao đẳng Bến Tre, Báo Đồng Khởi, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục quản lý thị trường, Cục thống kê, Cục Thuế, Ban Quản lý các khu Công nghiệp và Ban Điều phối dự án AMD). Đồng giải nhì: CĐ Sở VH, TT&DL và cụm số 5, các đội còn lại đồng giải ba. 

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN