Công ty Điện lực Bến Tre kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27-7

30/07/2020 - 17:36

BDK.VN - Ngày 27-7-2020, tại hội trường Nhà điều hành Công ty Điện lực Bến Tre đã diễn ra buổi họp mặt nhân ngày kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ. Đến dự có Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Bến Tre, Hội Cựu chiến binh; cán bộ, công nhân viên là con của thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng...

Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bến Tre cùng các đơn vị thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bến Tre cùng các đơn vị thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Trọng Hoàng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cho biết: “Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức chương trình họp mặt nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những người có công với đất nước; tưởng nhớ và tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Bên cạnh đó, nhằm tôn vinh các chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng bảo vệ biên giới, vùng trời, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc...”.

Ban Lãnh đạo Công ty, Hội Cựu Chiến Binh và cán bộ, công nhân viên chụp ảnh lưu niệm.

Ban Lãnh đạo Công ty, Hội Cựu chiến binh và cán bộ, công nhân viên chụp ảnh lưu niệm.

Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh xoay quanh sự hy sinh anh dũng để bảo vệ độc lập dân tộc được dàn dựng công phu bởi Đoàn văn nghệ Công ty Điện lực Bến Tre đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Trước đó, tối ngày 26-7-2020, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bến Tre cũng đã tham gia chương trình “Thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Tin, ảnh: Thanh Tâm

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN