Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức các hoạt động nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

09/06/2020 - 13:32

BDK.VN - Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi là con công nhân, viên chức, lao động tại Công ty Điện lực Bến Tre và các đơn vị trực thuộc.

Họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 tại Công ty Điện lực Bến Tre.

Họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 tại Công ty Điện lực Bến Tre.

Năm nay, các em được tham gia nhiều chương trình bổ ích như: trò chơi khéo tay, trò chơi vận động, hoạt náo và các hoạt động ngoài trời khác tại đơn vị hoặc các khu vui chơi. Tùy vào các lứa tuổi khác nhau mà các em được bố trí trò chơi phù hợp. Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia và sự cổ vũ nhiệt tình của quý phụ huynh.

Các hoạt động ngày thiếu nhi 1-6 tại các Điện lực Ba Tri, Thạnh Phú, Giồng Trôm.     Các hoạt động ngày thiếu nhi 1-6 tại các Điện lực Ba Tri, Thạnh Phú, Giồng Trôm.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của đơn vị được tổ chức thường niên hằng năm, nhằm giúp các em thiếu nhi có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trong học tập, sinh hoạt vừa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị đối với con công nhân, viên chức, lao động góp phần tạo động lực cho các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập và giúp người lao động yên tâm công tác.

Tin, ảnh: Lê Thanh Đạm

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN