Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới: Tham dự Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc năm 2018

06/11/2018 - 20:12

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quan tâm các sản phẩm dừa Vietcoco tại gian hàng Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới. Ảnh: CTV

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quan tâm các sản phẩm dừa Vietcoco tại gian hàng Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới. Ảnh: CTV

Ngày 5-11-2018, Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc năm 2018 (CIIE 2018) đã khai mạc. Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh được chọn cùng đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ. Gian hàng của công ty đã vinh dự đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến thăm. Thủ tướng bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao các sản phẩm dừa của công ty.

Tại đây, công ty trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chủ lực đã xuất khẩu hơn 30 quốc gia, vùng lãnh thổ như: cơm dừa nạo sấy, dừa sấy giòn, nước cốt dừa, sữa dừa, nước dừa, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, bột dừa, bơ dừa… với thương hiệu Vietcoco và Cocoplanet. Đây sẽ là những bước đệm để công ty có cơ hội thâm nhập sâu hơn vào thị trường Trung Quốc.

Được biết, CIIE 2018 do Bộ Thương mại Trung Quốc và thành phố Thượng Hải chủ trì với sự hỗ trợ của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và Tổ chức Phát triển công nghiệp Liên hợp quốc. Tại hội chợ sẽ có khu trưng bày quốc gia dành cho các nước tham gia và khu triển lãm dành cho doanh nghiệp. Hội chợ sẽ bế mạc vào ngày 10-11-2018.

Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN