Công ty TNHH Unisoll Vina hỗ trợ 1,2 tỷ đồng chương trình an sinh xã hội

11/06/2019 - 21:44

Đại diện Công ty Unisoll Vina khảo sát thực tế tại Nhà máy nước Tân Trung (Mỏ Cày Nam).

Đại diện Công ty Unisoll Vina khảo sát thực tế tại Nhà máy nước Tân Trung (Mỏ Cày Nam).

Công ty TNHH Unisoll Vina thuộc Tập đoàn may mặc Hansoll (Hàn Quốc), sản xuất hàng may mặc xuất khẩu đã có mặt tại tỉnh từ năm 2014. Đến nay, công ty đã đưa vào hoạt động 6 nhà xưởng với 236 dây chuyền may, giải quyết công việc cho khoảng 7.000 lao động của địa phương. Đây là dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại tỉnh hiện nay với vốn đầu tư trên 50 triệu USD.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Unisoll Vina đã đồng hành với địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Hàng năm, công ty có kế hoạch cụ thể phối hợp với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh, nắm bắt nhu cầu về nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt hàng ngày cho người dân các vùng nông thôn để hỗ trợ. Cụ thể, từ năm 2016 đến hết tháng 6-2019, công ty đã hỗ trợ lắp đặt 4 hệ thống lọc mặn RO tại các nhà máy nước: Hưng Nhượng, Tân Hào (Giồng Trôm), Tân Trung, Bình Khánh Đông (Mỏ Cày Nam) với tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng.

Hiện Unisoll Vina đang có định hướng tiếp tục hỗ trợ lắp đặt hệ thống lọc mặn RO cho các nhà máy khác trên địa bàn tỉnh; đồng thời, cung cấp thêm một số mô hình máy lọc nước uống tại vòi cho một số trường mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Lệ Hằng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN