Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông”

30/01/2020 - 20:42

BDK - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vừa phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh.

Điều kiện dự thi là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú trên lãnh thổ Việt Nam. Cuộc thi chia thành hai nhóm: nhóm đối tượng từ 6 - 10 tuổi với chủ đề “Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe máy” và nhóm đối tượng từ 11 tuổi trở lên với chủ đề “Hãy đội mũ bảo hiểm cho mình và cho người khác”. Độ dài khẩu hiệu từ 6 - 20 từ. Một cá nhân có thể tham gia nhiều khẩu hiệu.

Nội dung tập trung tuyên truyền, nâng cao văn hóa, ý thức tự giác của người tham gia giao thông trong việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện. Việc đội mũ bảo hiểm không phải chỉ để tuân thủ luật giao thông một cách đối phó, mà là việc cần làm để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của chính bản thân mình và những người thân. Hãy lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, đội đúng quy cách để phát huy tối đa tác dụng bảo vệ phần đầu khi có sự cố giao thông xảy ra.

Người dự thi có thể gửi nội dung khẩu hiệu bằng các hình thức: truy cập và làm theo hướng dẫn tại website: http://www.antoangiaothong.com.vn hoặc : http://www.csgt.vn. Hoặc gửi trực tiếp qua bưu điện tới Văn phòng liên lạc Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông”, Công ty Bảo hiểm UIC, tầng 9, Tòa nhà Tung Sing, số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 9-1-2020 đến hết ngày 16-3-2020.

Dự kiến có 20 giải thưởng dành cho 20 câu khẩu hiệu xuất sắc nhất được Ban giám khảo lựa chọn trao giải dự kiến vào tháng 5-2020.

Huỳnh Anh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN