Cựu thủ môn Barca Rustu Recber trong tình trạng nguy kịch

01/04/2020 - 13:52

Cựu thủ môn Barca Rustu Recber đã phải nhập viện cách đây 2 ngày vì nhiễm COVID-19 và các bác sĩ cảnh báo rằng 72 giờ tới sẽ rất nguy kịch.

Rustu Recber đang tiếp tục chiến đấu với COVID-19 sau khi được xét nghiệm dương tính. Mặc dù tin tức từ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết tình hình của cựu thủ môn Barca này ổn định nhưng các bác sĩ cảnh báo rằng 72 giờ tới sẽ rất nguy kịch.

Isil Recber, 28 tuổi, vợ của Rustu, đã chịu nhiều lời chỉ trích và bị đổ lỗi về việc lây nhiễm cho chồng. Cô trở về từ Mỹ 3 tuần trước và theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ thì không thực hiện kiểm dịch.

Rustu Recber được cho là nhiễm bệnh từ vợ

Rustu Recber được cho là nhiễm bệnh từ vợ

Isil lên tiếng giải thích: “Tôi trở về từ Mỹ với con gái tôi 3 tuần trước. Trong thời gian này tôi đi ra ngoài một lần duy nhất và phải đi đến trung tâm sức khỏe, nhưng đó không phải là một trung tâm làm đẹp.

“Sau khi trở về từ Mỹ, tôi và Rustu ở trong phòng riêng biệt. Chúng tôi đã bị cách ly tại nhà. Rustu phải ra ngoài một vài lần vì công việc của anh ấy, nhưng tuần trước anh ấy đã ở nhà”.

Isil cho biết tình trạng của Rustu tồi tệ như thế nào kể từ thứ Sáu tuần trước, rồi sau đó mới nhập viện.

Rustu Recber từng chơi cho Barca

Rustu Recber từng chơi cho Barca

“Hôm thứ Sáu, Rustu nói rằng cơ bắp của mình đau nhói và đau đầu. Đến thứ Bảy, anh ấy sốt nhanh chóng, bị cảm lạnh và ho. Tôi rất lo lắng và buộc Rustu phải đến bệnh viện”, vợ của Rustu nói.

“Anh ấy được điều trị ngay lập tức, nhưng tôi đã không gặp anh sau đó do bị cấm đi lên tầng trên nơi bệnh nhân được điều trị. Họ không cho phép nói chuyện, kể cả qua điện thoại. Các bác sĩ đã nói 72 giờ tới rất nguy kịch”.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN