Điện lực Bình Đại gắn biển “Công trình xây dựng nông thôn mới”

19/11/2019 - 13:55

BDK.VN - Tại xã Thạnh Phước, Điện lực Bình Đại phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, UBND và các đoàn thể xã Thạnh Phước vừa tổ chức buổi lễ gắn biển “Công trình xây dựng nông thôn mới”.

Gắn biển công trình.

Gắn biển công trình.

Công trình được Công ty Điện lực Bến Tre phê duyệt, với tổng giá trị là 3,2 tỷ đồng, bao gồm: xây dựng mới 1,5km đường dây trung thế; 4,14km đường dây hạ thế và lắp mới 5 trạm biến áp, tổng dung lượng 412,5kVA; công trình được xây dựng cấp điện cho địa bàn các xã Thạnh Phước, Bình Thới, Phú Long, Châu Hưng, đáp ứng tiêu chuẩn nông thôn mới về điện.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo của Điện lực Bình Đại đã trình bày báo cáo nội dung, khối lượng triển khai, mục đích và ý nghĩa của việc thi công công trình.

Ông Trần Tấn Công - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bình Đại ghi nhận những đóng góp của ngành điện đối với địa phương trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sự quan tâm giải quyết rất nhiều ý kiến, kiến nghị chính đáng của bà con cử tri trong việc sử dụng điện.

Công trình được xây dựng nhằm góp phần phát triển cho phong trào “Xây dựng nông thôn mới” tại tỉnh Bến Tre nói chung, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và người dân trong khu vực nói riêng.

Tin, ảnh: Minh Tâm

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN