Đoàn cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII đến nghiên cứu thực tế tại tỉnh

15/10/2019 - 20:24

BDK - Ngày 15-10-2019, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII đến nghiên cứu thực tế tại tỉnh từ ngày 15 đến 20-10-2019. Đoàn do Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Long Hải làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc với đoàn cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII. Ảnh: T.Lập

Quang cảnh buổi làm việc với đoàn cán bộ quy hoạch cấp chiến lược khóa XIII. Ảnh: T.Lập

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh báo cáo tổng quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019; báo cáo chuyên đề trong công tác xây dựng Đảng như thực hiện phương châm “nắm”, công tác dân vận chính quyền, công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, công tác tháo gỡ “điểm nghẽn” trong tuyên truyền; các mô hình tiêu biểu trong phát triển kinh tế, xây dựng chính quyền, khởi nghiệp và phát triển du lịch; công tác cải cách hành chính, xây dựng được tầm nhìn chiến lược của tỉnh trong những mốc thời gian tới...

Sau phần thông tin của UBND tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh, các thành viên trong đoàn đánh giá rất cao các mô hình phát triển kinh tế, xây dựng Đảng, chính quyền và tầm nhìn chiến lược của tỉnh trong thời gian tới; đồng thời hy vọng sẽ giúp Bến Tre phát triển hơn nữa.

Hôm nay, 16-10-2019, đoàn sẽ có chuyến tham quan thực tế tại các địa phương trong tỉnh để nắm từ cơ sở - những kinh nghiệm thực tiễn, công tác triển khai, quán triệt và xây dựng các mô hình, hiệu quả thiết thực mang lại cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng nông thôn mới, chương trình Đồng khởi khởi nghiệp mà hiện nay tỉnh đã và đang triển khai thực hiện.

T. Lập

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN