Đoàn học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp TP. Cần Thơ đi nghiên cứu thực tế tại Bến Tre

02/12/2019 - 20:33

BDK.VN - Sáng 2-12-2019, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức đã tiếp và làm việc với đoàn học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp TP. Cần Thơ do ông Đào Ngọc Chi làm trưởng đoàn đến nghiên cứu thực tế tại Bến Tre.

Đoàn tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh.

Đoàn tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh.

Tại buổi tiếp, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thông tin với đoàn về tình hình kinh tế - xã hội và công tác cải cách hành chính của tỉnh.

Thay mặt đoàn, ông Đào Ngọc Chi cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành đã quan tâm và dành thời gian tiếp đoàn.

Theo ông Đào Ngọc Chi, mục đích của chuyến đi là tạo điều kiện để học viên vận dụng kiến thức lý luận đã học vào thực tiễn; giúp học viên nâng cao kỹ năng vận dụng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào các lĩnh vực công tác và viết đề án, hoàn thành nội dung, chương trình khóa học theo yêu cầu.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức bày tỏ niềm vui khi đoàn chọn Bến Tre là điểm đến để nghiên cứu thực tế. Đồng thời, ông đề nghị các sở, ngành được phân công, thông tin với đoàn các nội dung cần tìm hiểu, nghiên cứu.

Mặt khác, Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các thành viên trong đoàn có những chia sẻ hết sức thẳng thắn trên các lĩnh vực công tác để các sở, ngành tỉnh có thêm thông tin, kinh nghiệm và vận dụng vào thực tế.

Chiều cùng ngày, đoàn đến có buổi làm việc với UBND TP. Bến Tre về một số vấn đề nổi bật, trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội và công tác cải cách hành chính trên địa bàn TP. Bến Tre và đi tham quan một số cơ sở kinh tế tại huyện Châu Thành.

Tin, ảnh: Ngân Hà

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN