Doanh nghiệp Bến Tre gặp gỡ với Giáo sư, Viện sĩ Hà Tôn Vinh

02/11/2019 - 13:05

BDK.VN - Ngày 2-11-2019, các doanh nghiệp du lịch, doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh đã có buổi gặp gỡ với Giáo sư, Viện sĩ Hà Tôn Vinh tại hội thảo du lịch và đầu tư trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Giáo sư, Viện sĩ Hà Tôn Vinh trao đổi tại hội thảo.

Giáo sư, Viện sĩ Hà Tôn Vinh trao đổi tại hội thảo.

Đây là chương trình hội thảo do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, tại khách sạn Hàm Luông. Hội thảo cũng là dịp gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh du lịch của tỉnh.

Tại hội thảo, Giáo sư, Viện sĩ Hà Tôn Vinh đã chia sẻ với doanh nghiệp Bến Tre các nội dung về bối cảnh kinh tế thế giới, các xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, những vấn đề về du lịch và đầu tư trong cách mạng công nghiệp 4.0. Cuộc cách mạng số đã và đang diễn ra trên mọi lĩnh vực đời sống. Đối với du lịch, công nghệ hiện đại giúp việc trải nghiệm du lịch ngày càng thuận tiện hơn, góp phần xúc tiến, quảng bá du lịch. Với công nghệ phát triển, việc chăm chút cho dịch vụ du lịch càng phải đặt ra hàng đầu.

Giáo sư, Viện sĩ Hà Tôn Vinh là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục Đào tạo Stellar Management, nguyên Giám đốc chương trình cao học, Đại học Hawaii tại Việt Nam.

Ông là chuyên gia tư vấn tài chính và quản lý cơ sở hạ tầng cho nhiều dự án của các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới (WB) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB); cũng như nhiều công ty đa quốc gia và các tổ chức tài trợ quốc tế trong các dự án của Chính phủ.

Ông cũng là tác giả và đồng tác giả nhiều lài liệu, báo cáo quốc tế chuyên môn. Ông được mời thuyết trình trong hơn 50 hội thảo trong và ngoài nước về tài chính dự án, tài chính cho cơ sở hạ tầng, cải tổ doanh nghiệp, lãnh đạo trong kỷ nguyên toàn cầu hóa.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN