LỊCH THI ĐẤU WORLDCUP 2018
BẢNG ĐẤU

Đội tuyển bóng đá Bến Tre: Lên đường tham dự Giải Bóng đá hạng nhì Quốc gia năm 2018

10/05/2018 - 20:14

BDK.VN - Ngày 10-5-2018, Liên đoàn Bóng đá tỉnh đã tổ chức lễ xuất quân Đội tuyển bóng đá tỉnh tham dự Giải Bóng đá hạng nhì Quốc gia năm 2018.

         Đội bóng nhận được sự quan tâm động viên của lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng các nhà tài trợ. Ảnh: A. Nguyệt

Đội bóng nhận được sự quan tâm động viên của lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng các nhà tài trợ. Ảnh: A. Nguyệt

Tham dự có ông Nguyễn Thiện Chí - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh. 

Giải có 13 đội tham dự được chia thành hai bảng, đơn vị Bến Tre ở bảng B (gồm các đội: Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Long An và Bà Rịa - Vũng Tàu), thi đấu lượt đi từ ngày 5-4 đến 25-5-2018, lượt về từ ngày 5-6 đến 5-7-2018 và vòng chung kết từ 12 đến 15-7-2018.

Kết quả thi đấu sau hai lượt, các đội xếp nhất, nhì mỗi bảng vào vòng chung kết, chia hai cặp đấu chéo để giành quyền lên hạng. Qua quá trình chuẩn bị, đội bóng đá Bến Tre đã sẵn sàng và sẽ lên đường tham dự giải vào ngày 16-5-2018, tại Vĩnh Long.

Thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Thiện Chí - Phó giám đốc Sở đã ghi nhận những nỗ lực của Liên đoàn Bóng đá trong việc củng cố để đưa đội bóng tham dự Giải Bóng đá hạng nhì Quốc gia năm 2018 cũng như sự đồng hành của các nhà tài trợ.

Đồng thời, ông cũng đã động viên, gửi gắm niềm tin về sự cố gắng, quyết tâm của tập thể đội bóng; lưu ý các cầu thủ việc giữ gìn sức khỏe và kỷ luật trong đội.

Tại lễ xuất quân, ông Nguyễn Thiện Chí đã trao hoa động viên cho đội bóng.

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

  • Nguyễn Tấn Phát Cách đây 5 tháng

    Em muốn tham gia vào đội tuyển trẻ có không anh em 15 tuổi thủ môn