Đồng hành cùng bạn đọc

10/02/2019 - 20:03

Khánh thành cầu nông thôn tại xã Tân Thanh Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, do Hội từ thiện Hạt Phù Sa TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí xây dựng.  Ảnh: H. Đức

Khánh thành cầu nông thôn tại xã Tân Thanh Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, do Hội từ thiện Hạt Phù Sa TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí xây dựng.  Ảnh: H. Đức

Nhân dịp phát hành số báo Tân niên Kỷ Hợi 2019, Báo Đồng Khởi xin chân thành cảm ơn quý độc giả gần xa đã ủng hộ báo, thể hiện qua sự tham gia của các đơn vị trong quảng cáo, phát hành; cộng tác tin, bài, ảnh của quý cộng tác viên… đã góp phần làm cho nội dung báo in và báo điện tử ngày càng sinh động, phong phú và hấp dẫn hơn.

Năm 2018, Báo Đồng Khởi luôn đồng hành, chia sẻ những buồn vui và trăn trở của người dân. Báo đã tiếp nhận gần 100 đơn, thư của công dân và nhiều trường hợp tiếp chuyện cùng bạn đọc qua điện thoại hoặc email. Nội dung phản ánh những vấn đề liên quan đến cuộc sống gia đình và xã hội; trong đó, có nhiều vụ việc Báo kịp thời chuyển đến các cơ quan chức năng, kể cả các cơ quan bảo vệ pháp luật để có sự hồi đáp cho bạn đọc.

Trong năm qua, trên chuyên trang “Bạn đọc” số báo Thứ hai hằng tuần, báo đã tổ chức thực hiện hơn 70 bài, tin trên các lĩnh vực. Qua phản ánh của bạn đọc, báo đã cử phóng viên xác minh, tìm hiểu thực tế và liên hệ với các ngành chức năng để giải đáp, giúp đỡ hoặc phản ánh trên báo cho người dân được thông suốt, chấp hành đúng theo quy định của pháp luật.

Đặc biệt, Báo đã phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh thực hiện chuyên mục “Luật sư tư vấn bạn đọc”; đồng thời, thực hiện tư vấn pháp luật miễn phí định kỳ tại tòa soạn và tư vấn lưu động tại xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú. Qua đó, đã hỗ trợ và giúp đỡ được nhiều người dân có nhu cầu, góp phần tuyên truyền pháp luật rộng rãi trong nhân dân.

Trong năm qua, Báo Đồng Khởi cũng đã đồng hành với các tổ chức, đơn vị, cá nhân thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội: hỗ trợ xây 7 nhà tình thương, 1 cầu bê-tông nông thôn, trao 120 suất học bổng, học phẩm cho học sinh nghèo, vượt khó của TP. Bến Tre và các huyện Giồng Trôm, Châu Thành với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Năm mới 2019, Báo Đồng Khởi mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của các đơn vị cùng quý độc giả. Báo rất mong nhận được nhiều tin, bài, ảnh của quý cộng tác viên và tiếp tục được sự tin tưởng của quần chúng nhân dân qua thông tin phản ánh, giúp Báo hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Phòng Xây dựng Đảng, Nội chính, Bạn đọc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN