Giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2019: Nam TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội vào bán kết

15/05/2019 - 07:20

Đương kim vô địch TP. Hồ Chí Minh và á quân Hà Nội đều có những chiến thắng ở lượt trận thứ hai diễn ra vào tối 14-5-2019. Qua đó, cả hai cùng ghi tên vào bán kết đồng đội nam trước một lượt đấu.

Tại bảng A, TP. Hồ Chí Minh với các tay vợt nam hàng đầu Việt Nam đã tiếp tục có chiến thắng thứ hai liên tiếp với tỷ số 5-0. Lần này, bại tướng của nhà đương kim vô địch là Bắc Giang. TP. Hồ Chí Minh đã sớm giải quyết trận đấu ở 3 trận đánh đơn khi Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Hải Đăng và Phạm Cao Cường đều có được thắng lợi 2-0 trước các tay vợt Bắc Giang.

Ở 2 trận đôi sau đó, Bào Minh/ Nguyễn Ảnh Gia Huy và Đương Bảo Đức/ Trương Thanh Long không gặp nhiều khó khăn để vượt qua các đôi vợt của Bắc Giang.

Ở trận đấu còn lại tại bảng này, các tay vợt Quân đội tiếp tục thi đấu thất vọng khi thua 1-4 trước Bắc Ninh, qua đó chính thức bị loại. Kết quả này cũng gián tiếp giúp TP. Hồ Chí Minh  lọt vào bán kết trước một lượt đấu với 2 trận toàn thắng cùng hiệu số 10-0.

Ở trận đấu cuối cùng, TP. Hồ Chí Minh sẽ có trận đấu thủ tục với Quân đội, còn Bắc Giang và Bắc Ninh (cùng được 1 trận thắng và 1 trận thua) sẽ đối đầu trực tiếp để tranh tấm vé thứ hai.

 

Tài năng trẻ Nguyễn Hải Đăng góp công giúp TP. Hồ Chí Minh vào bán kết

Ở bảng B, nhà á quân Hà Nội tiếp tục thi đấu thành công khi đánh bại Quảng Ninh 5-0. Đây cùng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của đại diện thủ đô tại vòng bảng.

Ở lượt đấu cuối, Hà Nội sẽ gặp CAND, đội cũng có được 3 trận thắng để tranh ngôi nhất bảng.

Kết quả tối 14-5-2019:

TP. Hồ Chí Minh 5-0 Bắc Giang (A nam)

Quân đội 1-4 Bắc Ninh (A nam)

Hải Phòng 2-3  Đồng Nai (B nam)

Quảng Ninh 0-5 Hà Nội (B nam)

Theo webthethao.vn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN