Giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực, 3 người nhập viện

10/03/2018 - 17:12

BDK.VN - Vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 9-3-2018, trước nhà nghỉ Khang Thịnh thuộc xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, xảy ra vụ đánh nhau có hung khí làm 3 người bị thương nặng phải nhập viện

Bước đầu các đối tượng khai nhận, sau khi dự đám đầy tháng của con một người bạn tại xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, nhóm thanh niên gồm Nguyễn Ngọc Lợi (sinh năm - SN 1978, ngụ Phường 7, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh - HCM), Chống Thính Sáng (SN 1987, ngụ xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), Lý Thái Phương (SN 1976, ngụ Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM), Lôi Thiên Lâm (SN 1979, ngụ phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM) có bạn, vợ và con đi cùng đến nhà trọ Khang Thịnh để thuê phòng nghỉ. Trong thời gian nghỉ trọ đã xảy ra mâu thuẫn với Võ Minh Hùng (SN 1966, ngụ xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, là người quản lý nhà trọ), khi đó có ông Nguyễn Hải Trường (SN 1959, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, TP. HCM) cũng ở trọ tại đây. Sau khi cự cãi, hai bên ẩu đả đánh nhau có hung khí làm cho ông Nguyễn Hải Trường, Chống Thính Sáng và Lý Thái Phương bị thương nặng phải đưa vào Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu cấp cứu.

Cơ quan chức năng đã tạm giữ phương tiện có liên quan và tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Chí Công

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN