Giao lưu kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12

20/12/2018 - 19:53

Thiếu nhi chụp ảnh với các chú bộ đội tại buổi giao lưu. Ảnh: H.Hoa

Thiếu nhi chụp ảnh với các chú bộ đội tại buổi giao lưu. Ảnh: H.Hoa

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam, 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với các đơn vị.

Tại sân bóng của Bộ CHQS tỉnh, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh đã giao lưu bóng chuyền với đoàn viên, thanh niên xã Phú Hưng, TP. Bến Tre và UBND huyện Mỏ Cày Bắc.

Buổi giao lưu nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể lực của cán bộ, đoàn viên, thanh niên; đồng thời, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị và phối hợp hoạt động trong thời gian tới.

* Ban CHQS TP. Bến Tre đã tiếp đón hơn 600 cháu thiếu nhi đến từ 4 trường mầm non trên địa bàn thành phố gồm: Mầm non Sao Mai, Mầm non Đồng Khởi, Mầm non Rạng Đông và Mầm non Bình Phú đến giao lưu với cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Đến với buổi giao lưu, cô giáo và các cháu thiếu nhi biểu diễn nhiều tiết mục hát, múa ca ngợi về hình ảnh chú bộ đội; giao lưu, chụp ảnh lưu niệm với các chú bộ đội; tham quan doanh trại.

Buổi giao lưu nhằm giáo dục cho các cháu thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam, giúp nâng cao nhận thức về hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” mà các cháu được cô giáo dạy trong nhà trường.

Đ. Thạch - H. Hoa

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN