Giao thông thông suốt trong 2 ngày đầu nghỉ Tết dương lịch

30/12/2018 - 21:19

Các phương tiện lưu thông qua cầu Rạch Miễu.

Các phương tiện lưu thông qua cầu Rạch Miễu.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh, trong 2 ngày  29 và 30-12-2018, giao thông trên địa bàn tỉnh an toàn, thông suốt, không xảy ra ùn tắc và tai nạn giao thông, mật độ lưu lượng người tham gia giao thông tăng khoảng 10% so với các ngày bình thường.

Để đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 60, Phòng CSGT đã bố trí 5 tổ CSGT ứng trực 24/24 để sẵn sàng điều tiết, phân luồng và giải quyết tai nạn khi xảy ra các tình huống đột xuất bất ngờ. Đồng thời trong thời gian này, các tổ tuần tra kiểm soát cũng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, thường xuyên tuần lưu trên tuyến và kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, tốc độ đối với người tham gia giao thông.

“Hiện nay, thời tiết xấu do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên thường xuyên có mưa và gió mạnh, khi tham gia giao thông trên khu vực cầu Rạch Miễu, bà con nên tập trung chú ý quan sát, chạy với tốc độ vừa phải và phải giữ khoảng cách thật an toàn đối với các xe phía trước, xe xung quanh. Đặc biệt, không được phép vượt trên cầu và khi mang áo mưa phải cần giữ chặt tránh tình trạng gió mạnh làm các vạt áo mưa phủ lên mặt làm mất tầm nhìn dễ xảy ra tai nạn giao thông”, Thượng tá Võ Văn Nghĩa - Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông khuyến cáo.

Tin, ảnh: Hữu Trí

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN