Góp ý ra mắt website Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh

22/08/2019 - 19:04

BDK.VN - Chiều 22-8-2019, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức cuộc họp trao đổi kinh nghiệm, thống nhất nội dung, hình thức nâng cấp website Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành website Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Phó bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Thị Mai phát biểu tại cuộc họp

Phó bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Thị Mai phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, đại biểu các sở, ngành có website đang vận hành và Viễn thông Bến Tre tham gia góp ý, trong đó tập trung vào giao diện phải đảm bảo chuẩn và bắt mắt người xem. Đại biểu quan tâm website phải tương thích với đầu cuối để tiện ích cho người truy cập.

Phó bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Thị Mai ghi nhận ý kiến đóng góp và giao Viễn thông Bến Tre hỗ trợ trong việc thiết kế giao diện mới. Đến dịp 2-9-2019, website Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp sẽ vận hành thử  và tiếp tục xin ý kiến đóng góp để hoàn thiện.

“Nâng cấp website Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành website Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, nhằm phù hợp với tình hình mới sau khi hợp nhất hai đơn vị. Website được nâng cấp, giới thiệu tổ chức mộ máy, chức năng, nhiệm vụ, hoạt động của Đảng bộ Khối, các chi bộ, đảng bộ cơ sở, các đoàn thể và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp khối đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Truyền tải các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối đến các chi ủy, đảng ủy cơ sở và ban chấp hành các đoàn thể; cập nhật thông tin mới về chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa, an ninh - quốc phòng, tình hình thời sự trong nước và quốc tế... để cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nghiên cứu, trao đổi, góp phần thực hiện cải cách hành chính trong Đảng” - Phó bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Thị Mai cho biết.

Tin, ảnh: Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN