Heerenveen vs Willem II: Văn Hậu lần đầu đá chính?

21/01/2020 - 08:15

Với những gì đã thể hiện gần đây, khả năng Đoàn Văn Hậu được ra sân trong màn đọ sức giữa Heerenveen vs Willem II trong khuôn khổ Cúp Quốc gia Hà Lan là hoàn toàn có thể.

Giữ đúng lời cam kết, Đoàn Văn Hậu không trở về dự VCK U23 châu Á 2020, mà ở lại Hà Lan để luyện tập trong màu áo Heerenveen. Điều này có thể đáng tiếc cho U23 Việt Nam, tuy nhiên, đó lại là dịp để hậu vệ sinh năm 1999 tìm kiếm cơ hội ra sân tại xứ Tuylip.

Sau thời gian tập huấn tại Tây Ban Nha, Heerenveen đã trở lại với giải VĐQG Hà Lan trong chuyến hành quân đến sân của Feyenoord cuối tuần qua. Thử thách tới đây với Văn Hậu và các đồng đội sẽ là Willem II tại Cúp Quốc gia Hà Lan.

Văn Hậu sẽ tiếp tục cố gắng từng ngày tại Heerenveen

Văn Hậu sẽ tiếp tục cố gắng từng ngày tại Heerenveen

Cần biết, đó cũng là đấu trường chứng kiến màn chào sân đầu tiên của Đoàn Văn Hậu trong màu áo Heerenveen. Tuy nhiên, việc cầu thủ quê Thái Bình có được sử dụng hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tính toán của HLV Johnny Jansen.

Thời gian gần đây, Lucas Woudenberg đã được đẩy lại vị trí hậu vệ trái sở trường, thay vì đẩy Floranus từ hậu vệ phải sang hậu vệ trái, cùng đá trám vị trí hành lang phải là van Rhijn. Khả năng Văn Hậu sẽ phải cạnh tranh khốc liệt trong thời gian tới nếu muốn được ra sân ở đội 1.

Hơn nữa, Willem II cũng không phải đối thủ dễ chơi. Họ đang đứng thứ 3 trên BXH giải VĐQG, đồng thời, cũng vừa thắng 2-1 trước chính Heerenveen ở vòng đấu thứ 17 cách đây 1 tháng. Việc Văn Hậu có được vào sân hay không có lẽ phụ thuộc vào diễn biến và kết quả trên sân.

Trận đấu giữa Heerenveen vs Willem II diễn ra lúc 02h45 ngày 23-1 theo giờ Việt Nam.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN