HLV Park Hang Seo hoàn thành kiểm tra thân nhiệt, trở về nhà riêng ở Hà Nội

24/02/2020 - 07:28

HLV Park Hang Sao đã vượt qua thủ tục kiểm tra thân nhiệt khi cùng vợ là bà Choi Sang-A đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài vào đúng tối (23-2-2020).

Theo dự kiến, chuyến bay có hành khách đặc biệt là Park Hang Seo từ Hàn Quốc về Việt Nam lúc 21h40. Khoảng 22h20, HLV trưởng của ĐT Việt Nam cùng vợ đã có mặt ở sân bay Nội Bài.

Nhà cầm quân 61 tuổi bước đi khá nhanh để tránh sự chú ý của mọi người. Ông cùng vợ đã trải qua kiểm tra thân nhiệt ngay ở sân bay Nội Bài. Sau đó, cả hai cùng di chuyển nhanh ra bãi đỗ để lên xe, trở về nhà riêng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

HLV Park Hang Seo thời điểm ở quê nhà Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo thời điểm ở quê nhà Hàn Quốc.

Thời điểm hiện tại, ở Hàn Quốc, dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát dữ dội. Theo thống kê từ giới chức địa phương, Hàn Quốc có 602 ca nhiễm COVID-19 và có đến 6 ca tử vong.

Trong quá trình trở lại Việt Nam làm việc, HLV Park Hang Seo sẽ được theo dõi kỹ lưỡng về tình hình sức khỏe. Đại diện của VFF cho hay, cơ quan hàng không của Hàn Quốc và Việt Nam đều có những quy định cụ thể về việc kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng cho hành khách trong suốt chuyến bay.

Giữa lúc Hàn Quốc đang bùng phát dịch, nếu HLV Park Hang Seo được chấp thuận lên máy bay thì có thể yên tâm về thể trạng sức khỏe của chiến lược gia 61 tuổi này. HLV Park Hang Seo sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào công việc vào ngày 25-2 tới. 

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN