Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh gặp gỡ giới báo chí trong nước

12/11/2018 - 19:25

Hoa hậu Phương Khánh tại buổi họp báo. Ảnh: A. Nguyệt

Hoa hậu Phương Khánh tại buổi họp báo. Ảnh: A. Nguyệt

Ngày 12-11-2018, tân Hoa hậu Trái đất 2018 (Miss Earth 2018) đã có cuộc gặp gỡ, trả lời phỏng vấn báo chí tại TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình do Ban Tổ chức dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project” tổ chức.

Tham dự có đông đảo các nhà báo trong nước và các người đẹp được đào tạo từ dự án nêu trên.

Tại buổi họp báo, Phương Khánh xuất hiện rạng rỡ với nụ cười duyên dáng và tươi tắn. Cô đã trình diễn catwalk cùng các người đẹp của Ngôi sao danh vọng và có buổi trò chuyện cởi mở với giới báo chí.

Hoa hậu Phuong Khánh tạo dáng chụp ảnh tại buổi họp báo. Ảnh: A. Nguyệt

Hoa hậu Phương Khánh tạo dáng chụp ảnh tại buổi họp báo. Ảnh: A. Nguyệt

Nhiều câu hỏi từ các nhà báo được đặt ra cho người đẹp, nội dung xoay quanh quá trình tham dự cuộc thi của cô cũng như những thắc mắc về chiếc vương miệng danh giá vẫn còn đang được ban tổ chức giữ lại, những công việc sắp tới trong vai trò của tân Hoa hậu Trái đất…

Cô cùng người đại diện của Dự án Ngôi sao danh vọng đã vui vẻ đón nhận và trả lời tất cả các câu hỏi mà báo chí đặt ra. Đồng thời, cô gửi lời cảm ơn tới giới truyền thông, người hâm mộ đã ủng hộ cô trong thời gian qua.

Hoa hậu Phương Khánh cùng mẹ và các anh em trong gia đình tại buổi họp báo. Ảnh: A. Nguyệt

Hoa hậu Phương Khánh cùng mẹ và các anh em trong gia đình tại buổi họp báo. Ảnh: A. Nguyệt

Cô cho biết, cô sẽ cố gắng làm tốt sứ mệnh và vai trò của tân hoa hậu trong các hoạt động trong nước và quốc tế, trong đó có các hoạt động về bảo vệ môi trường.

Nam Vương Ngọc Tình - thành viên của Dự án Ngôi sao chia sẻ thêm, sau 2 buổi casting tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi đã chọn được một số ứng viên đủ tiêu chí tham gia Hoa hậu Trái đất. Sau đó, chúng tôi tiến hành phỏng vấn kỹ lưỡng và nhận thấy Phương Khánh rất phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Bởi, nhiệt huyết, đam mê và khát vọng của cô ấy trong những vấn đề xã hội, bảo vệ môi trường. Cô mong đem đến mọi điều tốt lành và môi trường trong lành cho mọi người.

Sau buổi họp báo này, Phương Khánh sẽ tiếp tục có các hoạt động với một số đơn vị truyền thông tại TP. Hồ Chí Minh và sau đó sẽ về thăm quê hương Bến Tre.

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN