Hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

29/07/2020 - 12:49

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đấu bóng chuyền hơi.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đấu bóng chuyền hơi.

Ngày 28-7-2020, tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cụm thi đua số 2 Công đoàn viên chức (CĐVC) tỉnh gồm 13 CĐ cơ sở Khối Nhà nước đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ, họp mặt truyền thống và trao trợ cấp khó khăn. Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Phạm Hữu Dự đến dự.

Cùng với các tổ chức CĐ, Cụm thi đua số 2 - CĐVC tỉnh đã có nhiều đóng góp cho phong trào CCVCLĐ trong hệ thống CĐVC. Ngoài các hoạt động chăm lo đời sống, tinh thần cho công đoàn viên, các đơn vị CĐCS đã tích cực hưởng ứng các đợt thi đua lớn trong năm 2020, lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày kỷ niệm trong năm.

Dịp này, CĐVC tỉnh đã trao 13 suất trợ cấp cho cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên CĐ Cụm thi đua số 2 (300 ngàn đồng/suất). Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã có các phần quà kèm theo. Ban tổ chức trao giải bóng chuyền hơi nam nữ: Giải nhất: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, giải nhì: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng giải ba: Sở Nội vụ và Sở Tài nguyên - Môi trường. Ngoài ra, còn có các giải phong trào. Trước đó, CĐVC tỉnh đã trao nhiều phần quà đến các em nhỏ Làng trẻ em SOS Bến Tre.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN