Hội thi giao lưu tìm hiểu an toàn giao thông cấp tiểu học: Trường Tiểu học Tân Thanh đoạt giải nhất

06/12/2018 - 20:53

Các em tham gia phần thi kiến thức an toàn giao thông.

Các em tham gia phần thi kiến thức an toàn giao thông.

Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh vừa tổ chức Hội thi giao lưu tìm hiểu ATGT cấp tiểu học tỉnh năm 2018. Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Trường Tiểu học Tân Thanh (Giồng Trôm), 2 giải nhì, 4 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội chơi.

Tham gia hội thi có 9 đội đến từ các trường tiểu học của 9 huyện, thành phố. Mỗi đội có 10 em học sinh. Các đội trải qua 3 phần thi: kiến thức về ATGT, vẽ tranh đồng đội chủ đề về ATGT, năng khiếu tuyên truyền ATGT. Dịp này, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre hỗ trợ 500 ngàn đồng cho mỗi đội; Công ty Bảo Việt Bến Tre tặng 180 nón bảo hiểm cho đại biểu, giáo viên, học sinh tham gia hội thi.

Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Văn Chín cho biết, hội thi là sân chơi có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông trong học sinh và góp phần lan tỏa ra cộng đồng. Qua đó, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các trường tiểu học trong công tác giáo dục ATGT cho học sinh; phát huy tính chủ động, sáng tạo trong giảng dạy của giáo viên nhằm nâng cao nhận thức và hành vi tham gia giao thông trong học sinh.

Tin, ảnh: Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN