Hơn 80 em thiếu nhi, học sinh tham gia lớp thể thao hè

12/06/2019 - 13:32

Đông đảo các em thiếu nhi tham gia lớp thể thao hè.

Đông đảo các em thiếu nhi tham gia lớp thể thao hè.

Ngày 12-6-2019, Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp thể thao hè cho hơn 80 em thiếu nhi, học sinh.

Các em lựa chọn đăng ký  theo học trong 7 môn thể thao: Cờ vua (tại Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh), bóng chuyền nam, điền kinh (tại Sân Vận động tỉnh), Judo (Nhà tập Judo), vovinam, bóng rổ (Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh) và bóng đá (Sân Làng SOS).

Ông Nguyễn Văn Sang - Phó hiệu trưởng Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh cho biết: Thông qua lớp thể thao hè, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hướng đến các hoạt động rèn luyện tăng cường sức khỏe. Các em hạn chế thời gian trong các trò chơi máy tính, điện tử. Đây là lần đầu tiên trường tổ chức mang tính tập trung (ở những năm trước phối hợp với các đơn vị Đoàn Thanh niên). Hạn chế trong lần tổ chức này là công tác quảng bá chưa được rộng rãi nên một số học sinh ở huyện chưa thể tham gia.

“Bên cạnh tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, lớp thể thao hè còn đào tạo nguồn lực vận động viên, tập trung cho việc tuyển chọn vào năng khiếu thể thao của tỉnh trong những năm sắp tới” - Ông Sang nói.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN