Họp dư luận xã hội tháng 2-2020

25/02/2020 - 20:10

BDK - Ngày 25-2-2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức cuộc họp dư luận xã hội tháng 2-2020. Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng chủ trì cuộc họp.

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng phát biểu tại cuộc họp.

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng phát biểu tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện các ngành, đoàn thể, địa phương phản ánh những vấn  đề người dân quan tâm như: việc sắp xếp bộ máy tổ chức cán bộ, nhất là cấp xã; tình hình dịch bệnh Covid-19, an ninh nông thôn, đặc biệt là tình hình hạn mặn… đã ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất, đời sống người dân. Trong đó, người dân lo lắng nhất là dịch bệnh và hạn mặn. Sau mặn vùng sản xuất cây trái, hoa kiểng sẽ bị tác động không chỉ trước mắt mà còn ảnh hưởng lâu dài, đề nghị các cấp ngành có giải pháp hỗ trợ. Việc chuyển đổi mô hình sản xuất sang thích nghi với hạn mặn cần được triển khai sớm để người dân nghiên cứu áp dụng trong thời gian tới.

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng ghi nhận các ý kiến phản ánh của đại biểu; đồng thời, thông tin thêm về tình hình sáp nhập các đơn vị hành chính, chế độ, chính sách đối với cán bộ dôi dư; công tác tổ chức vận động người dân phòng chống dịch bệnh, hạn mặn và vận động người dân tích cực tham gia, đồng thuận các công trình, dự án lớn sắp triển khai trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: H. Hiệp

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN