Họp mặt Câu lạc bộ Trí thức trẻ Bến Tre

18/02/2020 - 21:41

BDK.VN - Ngày 18-2-2020, Câu lạc bộ Trí thức trẻ tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm hoạt động của câu lạc bộ (2018-2019). Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đến dự.

Ông Nguyễn Quốc Bảo đóng góp nhiều ý kiến cho hoạt động Câu lạc bộ tại hội nghị.

Ông Nguyễn Quốc Bảo đóng góp nhiều ý kiến cho hoạt động Câu lạc bộ tại hội nghị.

Câu lạc bộ Trí thức trẻ tỉnh Bến Tre được thành lập theo Quyết định số 150, ngày 3-5-2017 của Chủ tịch Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh. Ông Châu Văn Bình - Giám đốc Sở Công Thương làm chủ nhiệm.

Cơ cấu Câu lạc bộ gồm có 8 nhóm hoạt động như: nhóm giáo dục, khoa học và công nghệ, khoa học nông nghiệp, kinh tế tài chính, y dược, văn hóa, cố vấn khởi nghiệp, sáng tạo khởi nghiệp, với tổng số 99 thành viên.

Từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ Trí thức trẻ đã tổ chức được nhiều hoạt động hay, bổ ích, là nơi để trí thức trong tỉnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và phát huy năng lực sở trường của họ trong góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Tuy nhiên, hoạt động giữa các thành viên trong Ban Chủ nhiệm và các thành viên của nhóm chưa được thường xuyên, đều đặn theo lệ kỳ như kế hoạch đề ra. Các buổi họp mặt vẫn còn chưa thu hút được đông đủ các thành viên tham dự.

Phương hướng hoạt động năm 2020, Câu lạc bộ tiếp tục củng cố hoạt động 8 nhóm sở thích, đưa ra nhiệm vụ, giải pháp hoạt động cho các nhóm trong thời gian tới.

Dịp này, Câu lạc bộ bầu ra Ban Chủ nhiệm mới và các trưởng nhóm.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN