Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2019

15/07/2019 - 20:16

Sáng 15-7-2019, Đại tá Trần Thị Bé Nhân - Phó giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì buổi lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho đối tượng 4 năm 2019.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 15 đến 19-7-2019), với 100 học viên là cán bộ, chiến sĩ của Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm vững thêm kiến thức cơ bản về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, an ninh trật tự trong tình hình mới. Từ đó, vận dụng vào thực tiễn công tác, chiến đấu, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá Trần Thị Bé Nhân yêu cầu các học viên phải nỗ lực, quyết tâm chính trị cao, coi việc học tập là một vinh dự, là cơ hội để rèn luyện bản lĩnh, nâng cao kiến thức về mọi mặt. Đồng thời, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế, giờ giấc của lớp để đạt kết quả tốt trong học tập.

Minh Tú

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN