Khai giảng lớp quần vợt thiếu nhi hè năm 2018

09/06/2018 - 17:09

Các em học sinh tham gia lớp học nhận quà tặng lưu niệm. Ảnh: A. Nguyệt

Các em học sinh tham gia lớp học nhận quà tặng lưu niệm. Ảnh: A. Nguyệt

Sáng 9-6-2018, tại sân quần vợt Nhà thi đấu tỉnh, Liên đoàn Quần vợt (LĐQV) tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp quần vợt thiếu nhi hè năm 2018.

Đến dự có ông Trần Văn Đức - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre, Chủ tịch LĐQV tỉnh, ông Nguyễn Thiện Chí - Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Phó chủ tịch LĐQV tỉnh cùng một số thành viên của LĐQV và phụ huynh, học sinh tham gia lớp quần vợt.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Văn Đức nêu: Tennis là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là sự phát triển thể chất cho các em nhỏ. Đây là môn thể thao yêu cầu người chơi phải di chuyển trong suốt trận đấu. Vì vậy, tốt cho việc rèn luyện hệ xương được chắc khỏe, phát triển nhanh hơn, nhất là trong độ tuổi đang lớn, giúp tăng chiều cao, trẻ năng động, nhanh hạy hơn.

Đây là lớp đầu tiên được tổ chức.  Số lượng học sinh đăng ký dự học chưa nhiều.

Lớp học diễn ra từ ngày 2-6 đến 15-8-2018, tại sân quần vợt Nhà thi đấu tỉnh. Các em được hướng dẫn các bài tập về rèn luyện thể lực, kỹ thuật cơ bản và điều lệ trong bộ môn quần vợt.

Dịp này, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Bến Tre đã tài trợ 15 triệu đồng cho chương trình của lớp học. Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Đồng Khởi đã trao tặng mỗi em học sinh một phần quà (nón bảo hiểm).

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN