Khai mạc chương trình “Tuần lễ vàng - khuyến mãi lớn”

22/05/2020 - 12:58

Các đại biểu mua trái cây tại “Tuần lễ vàng - khuyến mại lớn”.

Các đại biểu mua trái cây tại “Tuần lễ vàng - khuyến mại lớn”.

Thực hiện kế hoạch của Đoàn chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, về việc triển khai các hoạt động thích ứng với tình trạng “bình thường mới” trong phòng chống dịch Covid-19, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng - khuyến mãi lới”, tại khu đô thị Hưng Phú, phường Phú Khương, TP. Bến Tre, từ ngày 22 đến 26-5-2020.

Tại “Tuần lễ vàng - khuyến mại lớn” lần này có nhiều sản phẩm đặc sản của Bến Tre, sản phẩm khởi nghiệp của các doanh nghiệp trẻ tham gia như: Kẹo dừa, thạch dừa, các sản phẩm từ dừa, trái cây các loại... Mục tiêu của chương trình nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp nữ, nữ chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh kết nối thị trường, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, khuyến mại tiêu dùng, giúp cho người dân được tiếp cận sản phẩm với giá ưu đãi, cùng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh và hạn mặn.

Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Kim Thoa cho biết: Hiện các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn. Theo chia sẻ, doanh số sụt giảm của các doanh nghiệp khoảng 50%, có nơi lỗ và chỉ hoạt động cầm chừng, nhiều lao động nữ mất việc.

Mong muốn của tuần lễ là được sự tham gia hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp, người tiêu dùng để khơi lại hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng, góp phần ổn định thị trường.

                                                                                            Tin, ảnh: H. Thu

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN