Khai mạc Phiên chợ quảng bá sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh năm 2019

15/05/2019 - 07:20

Các đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ.

Các đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ.

Tối 14-5-2019, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Khoa  học và Công nghệ, Công ty TNHH tổ chức Hội chợ Vương Quốc tổ chức khai mạc Phiên chợ quảng bá sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh năm 2019. Tham dự có Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Văn Nhanh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, BTV các huyện, thành Đoàn, Đoàn trường học trực thuộc và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên…

Phiên chợ có hơn 150 gian hàng trưng bày các sản phẩm thanh niên khởi nghiệp của tỉnh với các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ, mỹ phẩm, hàng lưu niệm, sản phẩm du lịch, máy móc và vật tư nông nghiệp… Ban tổ chức phiên chợ cho biết, hàng đêm còn có các chương trình biểu diễn văn nghệ miễn phí.

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh năm 2019.

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh năm 2019.

Phiên chợ kéo dài từ ngày 14 đến 20-5-2019 tại khuôn viên hội trường lớn UBND tỉnh. Đây là dịp để kết nối các sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh nhà với thị trường các tỉnh trong khu vực; là một trong chuỗi các hoạt động tổ chức Ngày hội Đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2019, 3 năm hưởng ứng Phong trào Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp; thiết thực kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Bác, chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5), 40 năm ngày thành lập ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh.

Tin, ảnh: Thành Lập

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN