Khởi tố bắt tạm giam đối tượng giết người

13/03/2019 - 22:28

Đối tượng Phạm Xuân Tuyên tại cơ quan công an.

Đối tượng Phạm Xuân Tuyên tại cơ quan công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tam giam Phạm Xuân Tuyên, sinh năm 1987, ngụ xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 8-3-2019, anh Đặng Quốc Khánh sinh năm 1986, ngụ khu phố 1, Thị trấn Ba Tri cùng với Nguyễn Hoài Đăng, ngụ xã Bảo Thạnh huyện Ba Tri và Phạm Thanh Hải, ngụ xã Bình Thới, huyện Bình Đại đến nhà ông Võ Thành Phi, ở xã An Bình Tây huyện Ba Tri tìm Phạm Xuân Tuyên là con rễ của ông Phi để đòi số tiền mà Tuyên đã mượn nợ trước đó, nhưng Tuyên không có nhà nên cả ba ra về.

Khi nhóm của Khánh đến Quốc lộ 57C đoạn qua xã An Bình Tây thì gặp Tuyên điều khiển xe về đến. Khánh đến gặp Tuyên yêu cầu trả tiền nợ và rút chìa khóa xe của Tuyên đưa cho Hải cất giữ. Hai bên xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Bị vây đánh, Tuyên lấy dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhác vào người Khánh.

Mặc dù, mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do viết thương quá nặng nên Khánh đã tử vong. Riêng Phạm Xuân Tuyên đã bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Quang Duy - Minh Tú

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN