Khởi tố vụ án bé gái 9 tuổi bị ông nội “ghẻ” hiếp dâm

02/10/2018 - 20:58

Ngày 2-10-2018, Đại tá Phạm Văn Ngót - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp đối tượng Phan Văn Đầy, 54 tuổi, ngụ xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo Điều 142 Bộ Luật hình sự.

Theo thông tin ban đầu, ông Đầy đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi (con gái riêng với người chồng trước của chị H. T. T. hiện là con dâu của ông Đầy). Nhưng, do ông Đầy hăm dọa nên bé gái không dám nói lại việc bị xâm hại với chị T.

Chiều 30-9-2018, việc ông Đầy xâm hại con gái mới 9 tuổi của mình bị T. phát giác tố cáo với chính quyền địa phương sau khi chị đi làm về nghe bé trai (7 tuổi), là con chung của chị với người chồng sau (con ruột ông Đầy) kể lại.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, ông Đầy khai nhận đã 2 lần lợi dụng lúc bé gái ở nhà một mình rồi hăm dọa giao cấu. Còn theo lời bé gái, ông Đầy đã 3 lần xâm hại em tại nhà riêng và 2 lần tại nhà nạn nhân. Sau những lần thỏa mãn, ông Đầy dọa đánh chết nếu nói lại với người khác.

Được biết, chị T. quê quán ở xã Giao Thạnh, cùng huyện, từng có một đời chồng, bé gái là con của người chồng trước.

Sau khi ly hôn, chị T đi thêm bước nữa với con trai của Đầy và dẫn con gái về sống chung gần gia đình nhà chồng. 

Hàng ngày, chồng chị T. làm nghề đánh bắt thủy sản gần bờ. Chị T làm cỏ thuê ở cồn Lợi (cách nhà khoảng 6km).

Triều Sinh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN