Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Hiệp hội Phát triển Kinh tế - Văn hóa - Giáo dục Đài Việt

14/01/2019 - 19:38

Ông Phan Đạo Nhân - Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Kinh tế - Văn hóa - Giáo dục Đài Việt (thứ 2, từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh. Ảnh: Phương Huỳnh

Ông Phan Đạo Nhân - Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Kinh tế - Văn hóa - Giáo dục Đài Việt (thứ 2, từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh. Ảnh: Phương Huỳnh

Sáng 14-1-2019, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập tiếp và làm việc với đoàn công tác Hiệp hội Phát triển Kinh tế - Văn hóa - Giáo dục Đài Việt.

Tại buổi làm việc, ông Phan Đạo Nhân - Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Kinh tế - Văn hóa - Giáo dục Đài Việt đã cảm ơn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập dành thời gian tiếp đoàn.

Ông Phan Đạo Nhân bày tỏ vui mừng khi được đến thăm Bến Tre. Qua đó, ông đã giới thiệu về sự ra đời và sứ mệnh của Hiệp hội Phát triển Kinh tế - Văn hóa - Giáo dục Đài Việt. Đồng thời, ông bày tỏ nguyện vọng được trao đổi, hợp tác với tỉnh trong các lĩnh vực về kinh tế, nông nghiệp, văn hóa, giáo dục và đào tạo nhân tài. Đặc biệt, ông Phan Đạo Nhân cũng thông tin thêm một số nội dung về công tác tuyển sinh của các trường cao đẳng, đại học của Đài Loan. Ông mong muốn tỉnh hỗ trợ giới thiệu các chương trình đào tạo của Đài Loan cho các trường trên địa bàn tỉnh quan tâm, tham gia tuyển sinh trong thời gian tới.

Tiếp lời của Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Kinh tế - Văn hóa - Giáo dục Đài Việt, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập đã cảm ơn Hiệp hội có sự quan tâm và đến thăm Bến Tre nhân dịp những ngày đầu năm mới 2019. Đồng thời, cảm ơn các thông tin mà Ngài Chủ tịch Hiệp hội đã chia sẻ.

Trên tinh thần đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập đã giới thiệu về các thế mạnh của Bến Tre, các khu công nghiệp đang kêu gọi đầu tư và các chính sách ưu đãi của tỉnh.

Nhân đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập trân trọng mời Hiệp hội và các doanh nghiệp Đài Loan tham dự Hội chợ nông nghiệp của tỉnh sẽ diễn ra vào mùng 5-5-2019 (âm lịch). Đồng thời, hy vọng trong tương lai Hiệp hội sẽ đóng vai trò là cầu nối thúc đẩy Bến Tre và Đài Loan hợp tác mạnh mẽ hơn nữa trong các lĩnh vực xúc tiến thương mại, nông nghiệp, du lịch, giáo dục và đào tạo.

Phương Huỳnh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN