Lễ thượng cờ của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Asian Para Games 2018

05/10/2018 - 22:49

Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, ngày 5-10-2018, Lễ thượng cờ của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018 đã được tổ chức tại quảng trường Làng vận động viên Asian Games 18, thủ đô Jakarta (Indonesia), đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn ở đại hội này.

Quốc kỳ Việt Nam tung bay tại Lễ Thượng cờ. Ảnh: Hải Ngọc/Pv TTXVN tại Indonesia
Quốc kỳ Việt Nam tung bay tại Lễ Thượng cờ. Ảnh: Hải Ngọc/Pv TTXVN tại Indonesia

Ngay từ sớm, các thành viên của đoàn Việt Nam đã mặc đồng phục chỉnh tề để chờ buổi lễ. Lễ thượng cờ được tổ chức trang trọng cùng với Lễ thượng cờ của các đoàn Lào, Thái Lan, Sri Lanka… 

Ông Vũ Thế Phiệt, phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic, trưởng đoàn Việt Nam cho biết đoàn Việt Nam tham dự Asian Para Games lần này với mục tiêu chính là học tập và giao lưu với bạn bè quốc tế; nâng cao hình ảnh của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế, đồng thời các vận động viên cũng quyết tâm đạt được thành tích cao nhất, đặc biệt trong 3 môn điền kinh, bơi lội và cử tạ, những môn Việt Nam đã giành được huy chương tại những đấu trường lớn.

Ông Vũ Thế Phiệt cũng cho biết thêm từ khi đoàn Việt Nam sang Jakarta ngày 1/10 đến nay, các vận động viên luôn có ý thức tận dụng mọi thời gian để tập luyện, kết hợp với kỷ luật ăn uống, sinh hoạt đúng chế độ để đảm bảo giữ phong độ tốt nhất cho các trận đấu sắp tới. Sức khỏe của các vận động viên hiện tại rất tốt, tâm lý thoải mái và sẵn sàng bước vào thi đấu.

Nguồn: TTXVN/Báo Tin tức

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN