Mỏ Cày Nam sinh hoạt chuyên đề tháng 9-2019

09/09/2019 - 11:23

Đại biểu tham gia buổi sinh hoạt.

Đại biểu tham gia buổi sinh hoạt.

Ngày 9-9-2019, Ban Tuyên Huyện ủy Mỏ Cày Nam tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 9-2019 cho các đồng chí cán bộ, công viên chức các ban ngành, đoàn thể huyện.

Tại buổi sinh hoạt, đại biểu được xem một số hình ảnh tư liệu về sự lớn mạnh, tinh nhuệ, ngày càng hiện đại của lực lượng Hải quân Việt Nam, khẳng định lực lượng này sẽ góp phần quan trọng trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc trong tình hình mới, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, nhà nước và nhân dân.

Cũng trong buổi sinh hoạt này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thông tin nhanh đến các đại biểu về biểu hiện của những hành động, âm mưu gây bất ổn xã hội của các thế lực thù địch như: hoạt động tuyên truyền, phát tán nhiều loại thông tin sai trái, thù địch, độc hại trên mạng xã hội với mức độ, tần suất ngày càng tăng, nhằm chống phá cách mạng nước ta, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Nếu không có sự chọn lọc, nhận diện đúng thì chúng ta sẽ bị nhiễu loạn thông tin và dao động.

Tin, ảnh: Ngọc Vũ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN