Ngày hội khởi nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động

28/10/2018 - 19:37

Đại biểu tham quan phần trưng bày sản phẩm khởi nghiệp. Ảnh: P. Tuyết

Đại biểu tham quan phần trưng bày sản phẩm khởi nghiệp. Ảnh: P. Tuyết

Ngày 28-10-2018, UBND huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Bến Tre thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội khởi nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động. Đến dự có ông Trần Ngọc Tam - Phó bí thư Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh cùng đông đảo người dân, đoàn viên, học sinh trên địa bàn huyện.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động: Trưng bày sản phẩm khởi nghiệp; tư vấn giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động và học nghề cho đoàn viên, thanh niên và người lao động; hội thi tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp; tọa đàm “Khởi nghiệp - không bao giờ trễ”.

Ngày hội là dịp để các bạn thanh niên giới thiệu những ý tưởng, dự án khởi nghiệp, khát vọng làm giàu của bản thân trên quê hương; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, “truyền lửa” khởi nghiệp cho thanh niên, học sinh, sinh viên… Ngày hội còn là dịp để quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm nhằm tìm thị trường tiêu thụ ổn định cho các sản phẩm khởi nghiệp.

Các công ty xuất khẩu lao động có uy tín tư vấn, giới thiệu việc làm, giới thiệu tiềm năng tham gia xuất khẩu lao động, giúp thanh niên có thu nhập cao, thoát nghèo, vươn lên làm giàu.

P.Tuyết

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN